Đăng ký dùng thử hosting chất lượng cao

Posted by admin in Blog Hosting on 19/05/2013 with Comments Off

Đơn giản chỉ cần đăng ký qua email info@vgo.vn, 30 ngày miễn phí cho lưu trữ website, diễn đàn hoặc bảng thông báo trực tuyến trong vòng vài phút!

Tại sao chúng tôi cung cấp 30 ngày dùng thử miễn phí?

Không giống như các nhà cung cấp hosting khác – thay vì giới thiệu “30 ngày bảo đảm sự hài lòng” chính sách “30 ngày trở lại tiền” hoặc, chúng tôi quyết định rằng “30 ngày dùng thử miễn phí” thay vào đó sẽ là hoàn toàn miễn phí cho các khách hàng mới, nên chúng tôi rất  tự tin dịch vụ. 30 ngày dùng thử miễn phí tài khoản lưu trữ cung cấp cho khách hàng mới của chúng tôi để tìm hiểu mức độ về dịch vụ, tốc độ của máy chủ của chúng tôi, an ninh của máy chủ web của chúng tôi và lợi ích với miễn phí web hỗ trợ lưu trữ mà không phải trả bất kỳ khoản phí.

30 ngày miễn phí trang web lưu trữ thử nghiệm hoạt động dễ dàng hơn và mang lại kinh nghiệm miễn phí của các dịch vụ VGO HOSTING cho khách hàng mới của chúng tôi.

Làm thế nào các công trình này?

  1. Đơn giản chỉ cần đăng ký cho miễn phí trong 30 ngày!
  2. Đăng ký là hoàn toàn miễn phí.
  3. Một khi bạn đăng ký tài khoản và lưu trữ mới của bạn sẽ được thiết lập trong vòng vài phút!
  4. 14 ngày trước khi ngày hết hạn của thời gian dùng thử miễn phí của bạn, một thông báo đến email của bạn để thông báo dịch vụ đến bạn.
  5. Nếu bạn quyết định tiến hành sử dụng các dịch vụ của chúng tôi – chỉ đơn giản bạn gửi yêu cầu dịch vụ đến chung tôi.
  6. Nếu bạn quyết định không tiến hành các dịch vụ của chúng tôi – chỉ đơn giản là yêu cầu trang web lưu trữ hủy bỏ tài khoản của bạn thông qua hỗ trợ. Ngày chạy thử nghiệm tài khoản 30 ngày sẽ bị tạm dừng khi hết hạn.

Ai đủ điều kiện?

Bất kỳ doanh nghiệp hoặc công ty , cá nhân có thể áp dụng để được miễn phí cho 30 ngày! tài khoản web hosting. Trước khi kích hoạt lệnh cho miễn phí trong 30 ngày! tài khoản lưu trữ web, VGO HOSTING sẽ thực hiện một kiểm tra xác nhận của đơn đăng ký. Đảm bảo rằng số điện thoại chính xác được cung cấp trong quá trình đăng ký tài khoản.

Quý khách vui lòng điền thông tin bên dưới để đăng ký dịch vụ dùng thử hosting tại VGO CORP

Tên công ty hoặc họ tên:

Tên miền:

Email:

Điện thoại:

Gửi về: hotro@vgo.vn

Chú ý: VGO có quyền xóa tài khoản nếu tài khoản dùng dịch vụ sai mục đích, không đúng theo quy định

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 7.0/10 (3 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +2 (from 2 votes)

Đăng ký dùng thử hosting chất lượng cao, 7.0 out of 10 based on 3 ratings

Tags:

Comments are closed.

Back to Top

VGO CORP - www.VGO.vn.
2019 © Hosting chất lượng cao | Hosting Giá Rẻ, Server riêng giá rẻ | VPS, Server ảo cấu hình mạnh | Hosting VGO | VGO.vn. Powered by VGO.