Dịch vụ Web Hosting – lưu trữ website

Posted by admin in Blog Hosting on 22/07/2013 with Comments Off

Với không gian đĩa rộng lớn và lưu lượng truy cập, lưu trữ từ VGO cho phép bạn khởi động một trang web mạnh mẽ và cung cấp cho bạn tất cả các công cụ cần thiết để xây dựng và duy trì trực tuyến của websit. VGO cung cấp cho bạn tất cả mọi thứ cần thiết để bạn bắt đầu và phát triển kinh doanh, giới thiệu trực tuyến. Chọn một trong ba kế hoạch lưu trữ web khác nhau. Bạn có thể chọn lựa gói web hosting phù hợp tại Hosting giá rẻHosting chất lượng cao

Tại sao chọn VGO Hosting để lưu trữ Website của bạn?

Hỗ trợ hoàn toàn miễn phí qua điện thoại và email 7 ngày một tuần. Hỗ trợ kỹ thuật là luôn luôn có sẵn cho mọi khách hàng, bất kể kế hoạch lưu trữ của bạn, khi bạn cần nó.

Các máy chủ đáng tin cậy và cực kỳ nhanh chóng để website của bạn được luôn luôn truy cập tốt. Chúng tôi cung cấp thời gian hoạt động 99,9% trên mạng siêu nhanh an toàn của các máy chủ, do đó bạn không cần phải lo lắng về trang web của bạn.

Đơn giản và dễ sử dụng bởi hệ thống quản lý hosting tại VGO. Hệ thống quản lý web hosting của riêng bạn có thể sử dụng thống kê số liệu trang web cập nhật hàng ngày, truy cập email và cấu hình, hỗ trợ, truy cập thanh toán và nhiều hơn nữa.

Tất cả các ngôn ngữ của website được hoạt động tốt trên máy chủ của chúng tôi. Cho dù trang web của bạn cần PHP, ASP, CGI, SSL, SSI, hoặc thậm chí SQL, MySQL hoặc truy cập ODBC, chúng tôi cung cấp tất cả mọi thứ trang web của bạn yêu cầu với giá thực sự tốt và cạnh tranh. Chúng tôi cung cấp cho bạn nhiều hơn các công ty lưu trữ khác và chi phí thấp hơn.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 8.5/10 (6 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +3 (from 3 votes)

Dịch vụ Web Hosting - lưu trữ website, 8.5 out of 10 based on 6 ratings

Tags:

Comments are closed.

Back to Top

VGO CORP - www.VGO.vn.
2019 © Hosting chất lượng cao | Hosting Giá Rẻ, Server riêng giá rẻ | VPS, Server ảo cấu hình mạnh | Hosting VGO | VGO.vn. Powered by VGO.