Chúng tôi CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN CÔNG NGHỆ VGO – VGO LIMITED COMPANY công ty hàng đầu của Việt Nam cung cấp dịch vụ lưu trữ Web Hosting, giải pháp máy chủ và phát triển các hệ thống quản trị website, SEO. Chúng tôi cam kết đem lại những dịch vụ chất lượng quốc tế, giá cả hợp lý. Khẳng định tầm nhìn của bạn với các đối thủ cạnh tranh.

Chúng tôi VGO là nhà cung cấp hàng đầu về quản lý dịch vụ đám mây lưu trữ cho các ứng dụng quan trọng. Sử dụng mạng lớp doanh nghiệp và các công nghệ kết nối, chúng tôi cung cấp ở mức cao nhất sẵn có, phục hồi, bảo mật, và đáp ứng. Chúng tôi sở hữu và vận hành dữ liệu phân tán ở các trung tâm lưu trữ trên toàn Việt Nam.

Thông minh, sáng tạo, người được uỷ quyền nắm giữ chìa khóa cho sự thành công cho công ty của chúng tôi và khách hàng của chúng tôi. Nhân viên của chúng tôi bao gồm những chuyên gia điện toán đám mây, cùng với hỗ trợ các quản trị viên hệ thống khách hàng.

VGO đạt trên toàn cầu trong hơn 1.000 khách hàng, bảo vệ hơn 1,9 tỷ các tập tin và các ứng dụng. Nhân viên của chúng tôi có một cách tiếp cận khách hàng theo định hướng chủ động để hỗ trợ các website và dữ liệu quan trọng. VGO tiếp tục và cải tiến khi có phản ánh từ khách hàng, đáp ứng đầy đủ khả năng dịch vụ lưu trữ đám mây.

Chúng tôi phục vụ khách hàng của chúng tôi 24/7 với hỗ trợ kỹ thuật trực tiếp, chuyên gia thông qua trò chuyện điện thoại , email, và trực tuyến. Có hỗ trợ dành riêng cho tài khoản riêng cho khách hàng . Cung cấp  đến khách hàng đòi hỏi các cấp cao nhất của độ tin cậy, bảo mật và xem đáp ứng lưu trữ như là một đối tác kinh doanh chiến lược – không chỉ là một nhà cung cấp.

VGO là giải pháp Khách hàng thu lợi là thành công của chúng tôi. VGO một công ty cổ phần tư nhân được thành lập vào năm 2011, và một người đứng đầu quản lý phát triển chiều sâu và bề rộng các dịch vụ của chúng tôi.

Thanks you
Ngọc Phạm 
www.VGO.vn

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)

Giới thiệu, 10.0 out of 10 based on 1 rating

VGO đảm bảo

  • Thời gian hoạt động 99.99%
  • Hỗ trợ 24x7x365
  • Luôn luôn ổn định

Ý kiến khách hàng

“VGO dùng dịch vụ rất tốt và ổn định, đặc biệt hỗ trợ ngoài giờ làm việc.”

mr Le Nam, CEO
Back to Top

VGO CORP - www.VGO.vn.
2019 © Hosting chất lượng cao | Hosting Giá Rẻ, Server riêng giá rẻ | VPS, Server ảo cấu hình mạnh | Hosting VGO | VGO.vn. Powered by VGO.