Hosting là gì?

Posted by admin in Blog Hosting on 23/03/2013 with No Comments

Hosting là giống như thuê một văn phòng. Bạn có thể làm điều gì đó cho mình khi đã ra khỏi nhà, hoặc bạn có thể trả tiền cho các dịch vụ phục vụ cuộc sống như hệ thống ống nước và các tính năng thiết yếu an ninh. Đối với một văn phòng này sẽ có nghĩa là cho thuê tại một trung tâm kinh doanh. Lưu trữ website của bạn, điều này có nghĩa là trả tiền cho không gian trên một máy chủ máy tính chuyên môn cao trong một cơ sở lưu trữ chuyên dụng.

Cũng giống như một danh sách thư mục văn phòng, trang web của bạn có một địa chỉ vật lý mà các bản đồ chính xác vị trí của trang web trong một máy chủ lưu trữ. Các địa chỉ vật lý còn được gọi là Domain Name System (DNS).

Các thư mục DNS là giống như một GPS (Global Positioning System) cho trang web của bạn, và hiển thị các tuyến đường giữa URL của trang web (www địa chỉ) và máy chủ vị trí lưu trữ trên máy chủ được hiển thị địa chỉ Internet Protocol (IP). Địa chỉ IP là một số duy nhất mà xác định vị trí vật lý của một máy tính trong một cách tương tự như một mã bưu chính theo dõi một vị trí văn phòng vật lý.

Các loại Hosting

Các máy tính cấu hình cao, lưu trữ các tập tin của bạn được gọi là máy chủ web. Trong các cơ sở lưu trữ, chúng được kết nối với sợi quang tốc độ cao với thời gian hoạt động gần 100%. Chất lượng cao thường có sẵn từ các công ty dành riêng để lưu trữ.

Shared Hosting :

Khi máy chủ cấu hình cao tương đồng với lấp đặt tốn kém, nó được phổ biến để chia sẻ không gian của họ trên nhiều trang web. Mỗi trang web có địa chỉ web riêng của họ và tên miền. Giải pháp này phù hợp với các doanh nghiệp và cá nhân mong muốn một sự hiện diện trực tuyến với sự tham gia tối thiểu và ngân sách kinh tế.

Có một số nhà cung cấp dịch vụ cung cấp không gian web miễn phí, thường với các tính năng cơ bản cho các trang web cá nhân và chủ yếu được hỗ trợ bởi quảng cáo. Không có những điều như một trang web miễn phí.

Reseller Hosting

Reseller Hosting: Một số nhà cung cấp dịch vụ phát triển là các công ty web chuyên nghiệp cung cấp máy chủ web bằng cách bán lại Server web và cung cấp đội ngũ hỗ trợ kỹ thuật.

Server riêng

Chuyên dụng Hosting: Điều này là cần thiết cho các trang web hoặc các ứng dụng lớn, mà chạy trong một không gian chuyên dụng. Các trang web cần một mức độ bảo mật cao hơn do bản chất của các thông tin được truy cập  họ được lưu trữ trên một máy chủ chuyên dụng hoặc server ảo ảo (VPS) với các tính năng an ninh bổ sung.

Server ảo – VPS

Máy chủ ảo (Virtual Private Server – VPS) là phương pháp phân chia một máy chủ vật lý thành nhiều máy chủ ảo. Trong khi trên 1 server chạy Share Host thì có thể có hàng trăm tài khoản cùng chạy 1 lúc, nhưng trên server chạy VPS thì con số chỉ bằng 1/10. Do vây, VPS có hiệu năng cao hơn Share Host rất nhiều lần.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 7.8/10 (4 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +3 (from 3 votes)

Hosting là gì?, 7.8 out of 10 based on 4 ratings

Comments are closed.

Back to Top

VGO CORP - www.VGO.vn.
2019 © Hosting chất lượng cao | Hosting Giá Rẻ, Server riêng giá rẻ | VPS, Server ảo cấu hình mạnh | Hosting VGO | VGO.vn. Powered by VGO.